CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

 

xóa hình xăm

Ngày nay giới trẻ rất ưa chuộng xăm hình ,xăm theo sở thích, theo phong trào hoặc một ý nghĩa sâu sắc đối với chủ nhân sở hữu….

Xăm nhiều thì nhu cầu xóa hình xăm cũng nhiều ,thường những hình xăm bị lỗi ,không đẹp hoặc vì lý do nào đó mà bắt buộc phải xóa xăm. Nhiều bạn trẻ ,đã thực hiện xóa hình xăm ở nhà đã để lại hậu quả đáng tiếc như nhiễm khuẫn ,chảy máu,không sạch mực, để lại sẹo ,thâm ,lâu lành. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn trẻ thắc mắc xóa hình xăm ở đâu tốt? Xóa hình xăm bằng phương pháp nào? Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu ,thì hôm nay Jenna Thanh sẽ giải đáp những thắc mắc ấy.

Xóa hình xăm bằng phương pháp Laser Picosure :

xóa hình xăm

Với những hình xăm nằm trên bề mặt da thì tia Laser sẽ hấp thụ màu mực một cách nhanh chóng, những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia này sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động hủy hoàn toàn sau vài ngày. Vì vậy, phương pháp này giúp xoá hình xăm nhanh chóng và triệt để.

Đây là công nghệ xóa xăm tiến tiến vượt bậc nhất hiện nay,đã được Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh áp dụng, đó là công nghệ cao Laser Picosure – Beam đa chiều kép cao cấp nhất của Mỹ đã được cơ quan quản lý (FDA) và tiêu chuẩn Châu Âu (EU) kiểm định, cho những kết quả hài lòng nhất mà không có công nghệ nào so sánh được tẩy sạch mọi hình xăm khó ưa lấy lại làn da như ban đầu , đông thời Jenna Thanh sẽ cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả .

Xóa xăm tại Jenna Thanh Spa :

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure tại Jenna Thanh là giải pháp xóa xăm số 1 hiện nay, giúp loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm có nhiều màu sắc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và hạn chế tổn thương các vùng lân cận hơn .

Laser Picosure là laser thế hệ mới nhất, ngoài xóa xăm nó còn nổi bật trong quá trình trẻ hóa da So với các laser thế hệ trước thì Picosure có 2 điểm khác biệt cơ bản là:

xóa hình xăm

So sánh cơ chế điều trị của Picosure với Traditional

– Laser Picosure phát tia laser xung cực ngắn, những laser xung ngắn trước kia có độ rộng được đo bằng đơn vị nanosecond (một phần tỷ của giây), còn Picosure có độ rộng được tính bằng đơn vị picoseconds (một phần ngàn tỷ của giây). Laser Picosure có xung cực ngắn thì sẽ phân  hủy càng mạnh sắc tố.

 -Khi Laser PicoSure tác động vào da nó có 2 tác dụng là tác dụng quang nhiệt và tác dụng quang cơ. Sự phối hợp 2 tác dụng này trên nền 1 laser xung cực ngắn thì nó sẽ phân hủy các sắc tố ra thành các mảnh cực nhỏ giúp đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh và dễ dàng. Kết quả là chúng ta thấy có tác dụng chỉ sau vài lần điều trị và tổng số lần điều trị cũng ít hơn nhiều lần so với những laser trước kia. Ngoài tác dụng phân hủy sắc tố laser PicoSure còn có tác dụng làm trẻ hóa da như căng, mịn, sáng và giảm các nếp nhăn,…

Ưu điểm khi xoá hình xăm tại Jenna Thanh Spa

– Tiết kiệm chi phí cho bản thân.

– Xoá hình được hình xăm nhiều màu sắc và nằm ỡ những vị trí khác nhau trên cơ thể.

– Sau mỗi liệu trình màu sắc da sẽ được cải thiện.

– Liệu trình nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo, thâm.

– Đảm bảo an toàn hiệu quả cao.

– Da láng mịn sau liệu trình.

– Đặc biệt còn xóa được những vị trí khó như: xăm cung mày, xăm mi mắt,…

Quy trình xoá hình xăm tại Jenna Thanh Spa

– Bước 1 Chuyên gia thăm khám hình xăm, màu sắc,vị trí  để điều chỉnh bước sóng và tần số laser sao cho phù hợp.

– Bước 2: Các kỹ thuật viên làm sạch ,sát trùng vùng cần xoá xăm, mang kính che mắt cho khách hàng.

– Bước 3: Ủ tê vùng cần xóa và điều trị

– Bước 4: Lựa chọn các thông số và thực hiện xoá xăm .

– Bước 5 : Kết thúc liệu trình và dặn dò khách hàng .

xóa hình xămxóa hình xămxóa hình xămxóa hình xămxóa hình xăm

Lưu ý :

– Không tự ý bóc,lột có thể gây ra chảy máu ,gây sẹo ,thâm.

– Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa như xà phòng, sữa tắm… vào vùng điều trị.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Hạn chế một số loại thực phẩm như: trứng, thịt bò, rau muống ,hải sản ,đồ nếp, nước tương ,cà phê…

 

xóa hình xăm

 

 Hình ảnh hậu quả của việc lựa chọn địa điểm xóa xăm không uy tín

Với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trên 20 năm ,đẳng cấp 5 sao ,đi cùng với công nghệ hiện đại bậc nhất thì các bạn ngại gì mà không chọn Thẩm Mỹ Viện Jenna Thanh làm nơi gửi gắm sắc đẹp cho bản thân .

xóa hình xămxóa hình xăm

 

 

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0908 789 939 – (028) 6259 5566

Địa chỉ: 715 – 717 Đường 3 tháng 2, P6, Q10, TP.HCM

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí